Vay tiền từ các khoản thanh toán so dien thoai doctor dong hàng tháng Chỉ muốn thiệp chúc mừng Id

Nếu bạn cần vay tiền mặt, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau mở ra. Tùy chọn của bất kỳ ai là loại bỏ cải tiến cá nhân. Các lựa chọn tài chính này cung cấp cho bạn một khoản chi phí lớn trong tương lai và được thanh toán bằng các khoản hoàn trả kịp thời. Một giải pháp thay thế là vay thu nhập thông qua tài khoản của ông hoặc có lẽ là những người thân yêu. Tuy nhiên, điều này có thể đi kèm với một loạt rủi ro tiền tệ.

BNPL là cái quái gì vậy?

Do đó, liên kết nhận mới, thanh toán sau (BNPL) thường là một cải tiến về tiền bạc cho phép bạn tách thẳng chi phí mua hàng thành các khoản hoàn trả. Các hóa đơn sau đây thường được công bố cho khoản phí hoặc thậm chí là thiệp chúc mừng và sẽ bao gồm các chi phí mong muốn, nhưng bạn cũng không phải tính phí cho các nhà môi giới BNPL. Thông thường, yêu cầu đầu tiên sẽ được thực hiện nhanh chóng khi thanh toán. Sau khi bạn đã yêu cầu nhận ban đầu, bạn có thể sử dụng bất kỳ yêu cầu kinh doanh BNPL nào hoặc có thể làm cách nào để mọi người chỉ huy bạn và bắt đầu chi phí tiềm năng.

Nếu bạn đăng ký thỏa thuận BNPL, công ty cho vay có xu hướng thực hiện xác nhận tài chính đàn piano mới để tìm hiểu khả năng đủ so dien thoai doctor dong điều kiện mới. Những loại truy vấn này không ảnh hưởng đến điểm tín dụng mới. Tuy nhiên, các chiến thuật BNPL dài hạn hơn, tổ chức tài chính vào đầu mùa xuân thực hiện xác thực tài chính khó khăn, điều này có thể làm giảm xếp hạng của bạn một số chi tiết.

BNPL thường được người tiêu dùng trực tuyến yêu thích, đặc biệt là thế hệ Millennials và thế hệ Z mới, những người thích các tính năng hơn thẻ tín dụng. Hữu ích, thân thiện với người dùng và có thể hỗ trợ các cá nhân quản lý thu nhập, đặc biệt nếu họ không thể nhận đơn đặt hàng chính ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng cũng có thể vẫn hiển thị nếu không được sử dụng hợp lý.

Và chi phí bán hàng với các nhà cung cấp, các công ty BNPL cũng kiếm được tiền từ việc người mặc muộn khác yêu cầu chi phí và bắt đầu giải thích chi phí quản lý. Tuy nhiên, một phân tích gần đây cho thấy rằng với thỏa thuận BNPL có thể không gây tổn hại đến bất kỳ xếp hạng tín dụng nào – nghĩ rằng bất kỳ ai cũng có thể trả hết tổng số tiền kịp thời. Tuy nhiên, chi tiêu không đúng chỗ khiến nợ nần chồng chất, điều đó sẽ khiến việc xếp hạng tín dụng cũng khó khăn hơn.

Với số lần nghỉ BNPL có hiệu quả không?

Một số lượng lớn các nhà cung cấp BNPL đăng các chiến thuật nhận được từ việc xem xét đã được thăng cấp thành tiền hoặc thậm chí là thẻ. Ở đây các hóa đơn thường xuyên xuất hiện do có 3 khoản hoàn trả được đặt, đến hạn xác thực khi thanh toán. Nếu bạn không chi tiêu toàn bộ tài khoản trong một dịp cụ thể, công ty chắc chắn sẽ tích trữ tiền của bạn trong một mối quan hệ kinh tế, điều đó có thể phá hủy bất kỳ khoản tín dụng nào. Các phương pháp BNPL tính phí mong muốn và bắt đầu các khoản chi tiêu quá hạn, trong khi các phương pháp khác thì không cần thiết, chẳng hạn như “Đặt vào bốn” của Afterpay, yêu cầu bạn phải trả khoảng ba khoản trả góp hàng tháng từ các khoản chi tiêu cho đến hết mức 1.500 đô la mà không cần mong muốn .

Một nhà môi giới BNPL mới cung cấp các khoản vay trả góp có kỳ hạn lớn được giới hạn cho các hóa đơn cụ thể. Các lựa chọn tài trợ này bao gồm các hóa đơn mong muốn cùng với các chi phí khác, chẳng hạn như chi phí thiết lập hoặc sản xuất. Ví dụ: Affirm có vô số tuần thất vọng – nếu bạn muốn thiết lập tín dụng với APR trong khoảng thời gian từ 0% thực tế đến 36% bắt đầu trong 48-12 tháng.

Các đại lý bất động sản BNPL có sự kết hợp giữa thông tin chi tiết về người đó và lịch sử tín dụng của bạn để tìm xem bạn có nên ký hợp đồng với bất kỳ ai để nhận tạm ứng hay không. CFPB nhận thấy rằng những người nhận hỗ trợ BNPL có nguy cơ bị nợ quá hạn cao hơn gấp hai lần khi có thêm tiền, bao gồm cả việc bán lẻ thẻ tín dụng và tín dụng.

Nếu bạn đang cân nhắc mua bất kỳ sản phẩm BNPL nào, hãy đặt câu hỏi khi sản phẩm đó thường phải có. Nếu không, có thể chọn từ các tùy chọn bao gồm thanh toán tạm thời và khoản vay sử dụng luồng ban đầu 0% để có thể tránh phải trả lãi khi mua thặng dư.

Nhiều lợi ích liên quan đến khoản vay BNPL?

Do đó, một đơn đặt hàng mới, chi tiêu sau đó thăng tiến thường là một cách dễ dàng để tiết kiệm một đơn đặt hàng mà không cần thẻ tín dụng hoặc có thể phải trả theo yêu cầu. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi đưa ra yêu cầu BNPL. Chẳng hạn như, các ứng dụng BNPL có thể chạy xác minh tiền tệ piano xem bạn có được hưởng vốn trước khi cung cấp những chiếc điện thoại này cho một người hay không. Điều này sẽ giới hạn một số người có thể sử dụng bất kỳ mối quan hệ nào. Ngoài ra, ứng dụng BNPL vào mùa xuân sẽ tính phí trả chậm và tăng lượng lưu thông mong muốn nếu bạn bỏ lỡ chi phí.

Một nhược điểm khác của BNPL là nó có thể dẫn đến bội chi. Một số lượng lớn mọi người điều này có thể đi quá xa chỉ vì họ chứng kiến ​​toàn bộ cô gái bị chia nhỏ hoàn toàn thành các khoản trả góp hàng tháng. Điều này có thể mua có xu hướng giảm và rẻ hơn nhiều, điều này có thể dẫn đến việc chi tiêu quá mức. Ngoài ra, chương trình BNPL mà bạn sẽ không cần phải ghi lại các khoản trả góp của mình cho hoạt động kinh doanh tiền tệ và chúng không thể giúp bạn tạo ra điểm tín dụng sáng chói.

Và cuối cùng, BNPL có thể là một loại hình kinh tế khó lường, có thể gây xáo trộn bất kỳ tình hình tài chính nào. Bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ giao dịch mua nào, sau đó thanh toán các khoản chi phí cần thiết. Nếu không, bạn có thể giàu có về chi phí và có thứ hạng kinh tế tồi tệ. Tốt hơn hết là nên ngăn chặn BNPL liên quan đến các ưu đãi hiển thị, chẳng hạn như linh kiện hoặc thậm chí là vỏ. Mặt khác, có thể quyết định yêu cầu nhiều lựa chọn thay thế khác, chẳng hạn như tính phí cũng như thẻ tín dụng, cung cấp phần thưởng cũng như lợi thế và xương sống tiền mặt.

Những hạn chế liên quan đến tín dụng BNPL?

Các chương trình phần mềm BNPL có tính di động và có thể hướng dẫn mọi người tạo dựng tín dụng để tạo dựng danh tiếng mới với chi phí tính theo giờ hoặc lâu hơn, tuy nhiên, luật sư phá sản las Vegas đã tính đến những hạn chế. Một trong những hạn chế đáng kể nhất là những người hướng dẫn sử dụng thiết bị BNPL cụ thể vào mùa xuân nếu bạn muốn chi tiêu quá mức cho những người thân yêu của họ mà bạn không hiểu chi phí giao dịch của cô gái. Ngoài ra, các phương pháp BNPL dẫn đến căng thẳng tài chính khi các khoản trả góp có thể không được trả kịp thời và Hiệp hội An toàn Tiền tệ Người dùng (CFPB) nhận thấy rằng thực tế bất kỳ người đi vay nào cũng sẽ gặp rắc rối tài chính do thanh toán BNPL muộn.

Một số vấn đề khác với BNPL có thể là thêm một khoản phí cấp phép khác, có thể rất bận rộn cùng với việc chia tách hoặc cho vay mua nhà, tiện ích, chi phí tài chính và các chi phí khác. Các chiến lược BNPL thường thu hút sự chú ý với những kỷ lục đặc biệt, rằng chi phí có thể đắt hơn so với phí mong muốn của thiệp chúc mừng. Ngoài ra, các chiến thuật BNPL không có cách nào đưa ra các lựa chọn thay thế trả nhanh cũng như trả nợ, điều này gây bất tiện cho những người yêu cầu thay đổi hoặc sửa đổi quà.

Và cuối cùng, các thiết bị BNPL có thể ghi lại các thủ tục giấy tờ của người nợ nếu bạn cần hủy các đại lý, điều đó có thể gây sốc theo cách tiêu cực cho bất kỳ khoản tín dụng nào của khách hàng. Ngoài ra, các phương pháp BNPL mới có thể đòi hỏi một động thái tài chính lâu dài vì những người giỏi về vốn, nếu mọi người bỏ qua các khoản chi tiêu hoặc thậm chí đã thực sự quá hạn, bạn có thể khó quay lại con đường của mình.